Giới thiệu về spa

Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các cơ sở của hệ thống Dạ Yến Thảo spa đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Xứng đáng là một trong những “địa chỉ vàng” làm đẹp của chị em phụ nữ.

1. Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các cơ sở đều được thiết kế theo không gian hiện đại sang trọng, chỗ để xe rộng rãi cho khách hàng. Phòng tiếp khách và phòng dịch vụ chuyên nghiệp khiến khách hàng an tâm, tin tưởng, thân thiện.

co-so-vat-chat-hien-dai-5

Hiện nay, Dạ Yến Thảo spa hiện có 4 cơ sở tại: Số 23 An Lạc, KĐT Mỹ Đình – 0912.230.844; Số 10 ngõ 281 Phương Mai – 0912.623.644; Tầng 4-5, số 27 Thái Phiên – 0936.492.269; Số 126 Vũ Trọng Phụng – 0902 199 944.

co-so-vat-chat-hien-dai-4

Phòng khách tiện nghi và lịch sự
co-so-vat-chat-hien-dai

Phòng spa sang trọng, khang trang

Có hệ thống các phòng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao hiện đại kết hợp cùng các phòng spa được thiết kế tinh tế, yên tĩnh và thư giãn nhất cho khách hàng.

co-so-vat-chat-hien-dai-6

2. Công nghệ tiên tiến, trang thiết bị tiện nghi

Dạ Yến Thảo spa là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất thế giới, là địa chỉ tiên phong theo các xu hướng làm đẹp hiện đại nhằm mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

co-so-vat-chat-hien-dai-1

Hơn nữa, với việc “cập nhật” những công nghệ hiện đại, Dạ Yến Thảo spa luôn sở hữu những máy móc hiện đại như: Trị nám bằng bộ 3 công nghệ Laser Toning; Laser Noblex; Fine Pulse. Công nghệ HiFu SonoQueen – nâng cơ và trẻ hóa da.Công nghệ Endymed 3Deep Pro…

co-so-vat-chat-hien-dai-8

Tất cả các công nghệ tại đây đều được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu), KFDA (tiêu chuẩn Hàn Quốc)… chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng. Đây chính là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt của Dạ Yến Thảo spa so với các trung tâm thẩm mỹ khác.

tri-nam-triet-de-bang-bo-3-cong-nghe-hien-dai-3

Dạ Yến Thảo spa luôn cố gắng nâng cao về chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Đến với Dạ Yến Thảo spa và trải nghiệm sự khác biệt ngay hôm nay nhé.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.dayenthaospa@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Giới thiệu Dạ Yến Thảo Spa Thứ Năm, 08/10/2015
Công nghệ tân tiến nhất Thứ Tư, 22/04/2015
Đội ngũ chuyên gia Thứ Tư, 22/04/2015
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!