Hỗ trợ KH

Bảo mật thông tin khách hàng

1 – Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Hệ thống Thẩm mỹ viện & Spa Dạ Yến Thảo trực thuộc Cty TNHH Thương Mại Vạn Minh không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài. Chính vì thế thông tin cá nhân của khách hàng sẽ bí mật tuyệt đối và sẽ chỉ được sử dụng trong các hoạt động của công ty.

Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm:

+ Họ và tên
+ Địa chỉ email
+ Số điện thoại liên hệ
+ Nội dung trao đổi
+ Tin nhắn

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi không chia sẻ thông tin của khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Thông tin của Quý khách chỉ được sử dụng trong phạm vi của hoạt động marketing của công ty đối với cá nhân khách hàng

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 636169 hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected]. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và đính chính yêu cầu chỉnh sửa thông tin của khách hàng.

5 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi và cam kết thông tin của quý khách chỉ được sử dụng nội bộ trong hệ thống nhằm phục vụ quý khách tốt nhất trên phương diện hỗ trợ tư vấn mua hàng, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Những thông tin này chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật và xin chịu trách nhiệm khi có một bên thứ ba nào khác có được thông tin này.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Chính sách bảo hành Thứ Năm, 19/10/2017
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!