Làm đẹp

Hỏi – Đáp có nên điều trị tàn nhang bằng laser?

Câu hỏi: Mình là Loan, năm nay 35 tuổi, mình bị mặt tàn nhang được 2 năm rồi và tập trung chủ yếu ở 2 bên gò má. Mình đang tìm hiểu cách trị tàn nhang bằng laser, nhưng băn khoăn hiệu quả và độ an toàn. Có ai trị tàn nhang bằng laser chưa cho em xin ít cảm nhận với ạ?

Trả lời:

Chào bạn Loan! Mặt tàn nhang là sự tăng sắc tốt ngay trên bề mặt da, để trị tàn nhang hiệu quả thì các phương pháp trị nhiên không mang lại hiệu quả như ý. Trị tàn nhang bằng phương pháp laser là một trong những cách trị tàn nhang hiệu quả nhất và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới.

Trị tàn nhang bằng laser là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay (ảnh internet).

Phương pháp trị bằng laser được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay và mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn. Trị tàn nhang bằng laser đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận hiệu quả và không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho làn da và cơ thể.

Sau khi trị tàn nhang, bạn cũng không cần kiêng khem, kết quả nhìn thấy ngay sau điều trị và làn da được sáng mịn đồng màu hơn hẳn. Nếu bạn băn khoăn có nên trị tàn nhang bằng laser hay không? Thì câu trả lời “Nên nhé”.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa nào? Chỉ với 15 phút trị liệu bằng laser, chuyên viên sẽ sử dụng một bình xịt mát để làm giảm các cơn đau nhẹ. Không cần phải sử dụng thuốc tê. Bạn chỉ có một chút châm chít nhẹ trên da không đáng kể, vết tàn nhang trên mặt sẽ hoàn toàn biến mất trả lại làn da sáng mịn đồng màu.

Đa số các trường hợp sau khi trị tàn nhang bằng laser đều cảm thấy hài lòng.

Quan trọng, bạn cần tìm một spa trị mặt tàn nhang bằng laser uy tín để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả. Gợi ý cho bạn, Dạ Yến Thảo – Spa uy tín được vinh danh năm 2014.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trị tàn nhang bằng laser, để từ đó có quyết định đúng đắn khi chăm sóc làn da của mình.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!