Điều phụ nữ quan tâm

BA ĐỘNG TÁC YOGA GIÚP BẠN LUÔN TƯƠI TRẺ

Yoga luôn có tác động hữu ích đến sức khỏe con người, hơn thế nữa nó còn giúp cơ thể trẻ trung và giữ được vẻ thanh xuân lâu dài. Dạ Yến Thảo Spa giới thiệu ba động tác Yoga cơ bản giúp bạn giữ mãi sự  tươi trẻ và thư thái đồng thời tái tạo năng lượng và khơi nguồn những năng lực tiềm ẩn.

3 động tác yoga giúp bạn luôn tươi trẻ

3 động tác yoga giúp bạn luôn tươi trẻ

  1. Padahastasana

Tư thế gập người phía trước tạo ra sự di chuyển của huyết mạch theo hướng khuôn mặt, đầu và thân trên mà thông thường theo trọng lực những khu vực này không có được sự lưu thông mạnh như khi cơ thể ở trạng thái cúi ngược đầu. Tập luyện đúng và thường xuyên sẽ giúp cải thiện trí nhớ, hạn chế vết nhăn trên mặt và tránh tình trạng bạc tóc, giúp khuôn mặt săn gọn và tươi trẻ lâu dài.

Cách tập: Đứng thẳng lưng, hít vào, đưa hai tay lên qua đầu. Thở ra, đưa hai tay ra phía trước và từ từ đưa tay đặt vào dưới mũi chân, cúi đầu thấp nếu có thể hãy chạm trán vào chân. Thở đều trong 10 đến 15 nhịp thở. Chú ý giữ hai đầu gối thẳng. Tập vài lần rồi giữ tư thế lâu dần. Những người cao huyết áp hay đau lưng không nên thực hiện động tác này.

  1. Prasarita Padottanasana

Với công dụng giúp duy trì sự trẻ trung tương tự như Padahastasana, tư thế yoga này thực hiện với hai chân mở rộng, hai đầu mũi chân hướng về phía trước. Cúi đầu thấp nếu có thể hãy chạm đầu vào thảm. Hai tay có thể đặt cạnh đầu hoặc nắm lấy hai ngón chân cái, đặt ngang hông hay vòng tay ra sau lưng.

  1. Adho Mukha Svanasana

Đây là một trong những tư thế yoga cơ bản có tác dụng giúp cơ thể thư giãn đồng thời làm thon thả các cơ bắp ở vùng cánh tay, vai, ngực và lưng trên, kéo giãn các cơ bắp ở vùng chân và lưng dưới. Ngoài ra nó còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa và giảm thiểu cảm giác lo lắng, buồn bực, giận dữ hay căng thẳng.

Nằm úp, hai bàn tay đặt cạnh ngực, các ngón tay thẳng và chỉ về phía trước. Từ từ nâng thân và hông lên khỏi sàn, đầu di chuyển về phía gần với chân, giữ hai chân thẳng, hai gót chân chạm sàn. Hai bàn chân song song và các ngón chân hướng về phía trước.

Giữ nhịp thở đều, giữ cơ thể ở tư thế này trong vòng 10 – 15 nhịp thở.

 

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!