Điều phụ nữ quan tâm

Cách làm đẹp lạ đời từ nước thịt hầm và mỳ ramen tại Nhật

Nhật luôn là đất nước dẫn đầu về những phát minh lạ đời và kỳ quặc. Tắm trong nước thịt hầm và mỳ ramen để làm đẹp cũng là một trong số phát minh hết sức lạ đời của người Nhật.

cach-lam-dep-la-doi-tu-nuoc-thit-ham1

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được ngâm mình trong một bồn đầy nước thịt và mỳ ramen (ảnh internet)

Phát minh lạ đời này bắt nguồn từ một spa làm đẹp tại thị trấn Hakone phía đông nam Nhật Bản. Khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ bằng cách ngâm mình trong bồn tắm lớn chứa đầy nước thịt lợn hầm và mỳ ramen. Nước thịt sẽ được đổ vào bồn trước, đợi khách hàng vào tắm sẽ đổ mỳ từ từ xuống. Thoạt đầu, nhìn cách làm đẹp này có vẻ kinh dị nhưng hiện nay nó lại là một dịch vụ thu hút được rất nhiều khách hàng đến sử dụng.

cach-lam-dep-la-doi-tu-nuoc-thit-ham2

Mỳ ramen sẽ được đổ vào sau khi khách hàng đã vào bồn tắm (ảnh internet)

Lý giải về việc sáng kiến ra dịch vụ này, ông Ichiro Furuya chủ của spa cho biết: “Trong nước thịt lợn hầm có chứa rất nhiều collagen giúp tái tạo và trẻ hóa da. Mỳ ramen cũng khiến làn da trở nên mịn màng và trắng sáng. Đây là phương pháp làm đẹp rất hữu ích, tạo sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng để thay thế cho những phương pháp làm đẹp truyền thống mà khách hàng đã quá quen thuộc rồi.

Hiện nay dịch vụ đang thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng. Hầu hết khách hàng đến đây đều để muốn thử cảm giác mới lạ khi ngâm mình trong một bồn tắm chứa đầy nước thịt và ramen, điều mà họ chưa từng tưởng tượng đến.

Ngoài cách làm đẹp bằng nước thịt hầm và mỳ ramen Nhật Bản còn rất nhiều cách làm đẹp “độc nhất vô nhị” khác như ngâm mình trong bồn tắm mỳ tôm, rượu vang, café, socola hay rượu gạo…

cach-lam-dep-la-doi-tu-nuoc-thit-ham3

Bồn tắm rượu vang (ảnh internet)

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!