Chăm sóc, dưỡng da bằng thiên nhiên

Cách massage tạo mặt chuẩn V-line

Đối với mọi phụ nữ, một khuôn mặt thon gọn chuẩn V-line luôn là mong ước bấy lâu đặc biệt là đối với những người sinh đã có khuôn mặt to tròn. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp hàng đầu để tạo khuôn mặt V-line nhanh chóng, hiệu quả nhưng lại khá tốn kém. Tuy nhiên đối với những người không có đủ điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ vẫn có thể tạo khuôn mặt chuẩn v-line với những các bước massage mặt sau đây.

Động tác 1: Dùng ngón trỏ và ngón giữa của hai bàn tay lên cằm và miết từ cằm lên đến thái dương. Rồi lại đặt các ngón tay lên hai bên môi và miết lên đến thái dương. Tiếp theo thì đặt lên cánh mũi và viết lên thái dương. Cứ như vậy đến từng bộ phận trên khuôn mặt. Khi đến trái miết từ trái xuống dưới cằm rồi lặp lại từ đầu.

cach-massage-tao-mat-chuan-vline

Động tác 2: Dùng hai đầu ngón tay đặt lên vùng má gần mũi. Ấn hai ngón tay thật sâu xuống dưới rồi miết dần lên phía thái dương rồi lại lặp lại, cách này sẽ làm tiêu lượng mỡ trên gò má.

cach-massage-tao-mat-chuan-vline-1

Động tác 3: Đặt hai đầu ngón tay trỏ xuống phần bên dưới chân mày, ấn mạnh xuống rồi miết dần về phía hai bên thái dương, men theo vùng cung của xương chân mày. Hãy lặp lại động tác này khoảng 10-15 lần. Cách này sẽ tạo độ sâu cho mắt, làm căng da vùng mắt để trái hiện tượng sụp mí.

cach-massage-tao-mat-chuan-vline-2

Động tác 4: Nắm chặt tay lại, đặp các khớp ngón tay xuống hai bên cằm, ngay dưới xương hàm. Miết mạnh từ phần xương hàm cho đến phía tai sau đó trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác. Áp dụng động tác khoảng 10-15 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

cach-massage-tao-mat-chuan-vline-3

Ngoài 4 cách trên, nếu ngại thực hiện bạn có thể mua dụng cụ massage mặt tại các cửa hàng bán mỹ phẩm hoặc các siêu thị. Đây là cách rất nhanh gọn, không tốn công mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

cach-massage-tao-mat-chuan-vline-4

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!