Tin tức

Công nghệ tế bào gốc là gì? Vai trò của tế bào gốc với làn da 

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong làm đẹp ngày càng trở nên phố biến. Vậy công nghệ tế bào gốc là gì? Vai trò của công nghệ tế bào gốc đối với làn da của chúng ta. Khám phá ngay trong nội dung bài viết.

1/ Công nghệ tế bào gốc là gì?

Để hiểu về công nghệ tế bào gốc thì việc đầu tiên cần hiểu khái niệm tế bào gốc. Tế bào gốc thực chất là một phần của cơ thể có khả năng biệt hóa để trở thành nhiều loại tế bào. Đồng thời, có khả năng tái tạo những tế bào mới, thay thế cho tế bào già cỗi, hoặc bị tổn thương.

Như vậy, công nghệ tế bào gốc được hiểu là công nghệ nghiên cứu ứng dụng của tế bào gốc để ứng dụng và trong cuộc sống. Cụ thế đối với riêng lĩnh vực làm đẹp công nghệ tế bào gốc ra đời giúp ứng dụng vào quá trình chăm sóc, điều trị da.

2/ Công nghệ tế bào gốc – Đột phá trong ngành chăm sóc và làm đẹp da 

Công nghệ tế bào gốc ngày càng được ưa chuộng và được ứng dụng để điều trị các vấn đề về da. Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao vì hiệu quả mà phương pháp mang lại là vượt trội, an toàn với làn da 

Trong ngành thẩm mỹ, spa nói riêng, công nghệ tế bào gốc được ứng dụng để tăng sinh collagen, trẻ hóa da, điều trị các vấn đề về da mụn, sẹo …

Hiệu quả vượt trội mà công nghệ tế bào gốc mang lại: 

  • Trẻ hóa, xóa nhăn, làm chậm quá trình lão hóa da 
  • Làm mờ vết thâm nám
  • Điều trị mụn, sẹo sau mụn và các loại seo khác
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da săn chắc
  • Nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong

Với những hiệu quả mà công nghệ tế bào gốc mang lại, có thể thấy rằng đây là bước đột phá trong ngành chăm sóc và điều trị da, mở ra tương lai mới trong giải quyết các vấn đề của da và ngăn ngừa lão hóa.

3/ Petunia Charm Center – Ứng dụng độc quyền công nghệ sinh học tế bào vào chăm sóc da

Tại Petunia Charm Center chúng tôi ứng dụng độc quyền công nghệ sinh học trong chăm sóc và điều trị da. 

Trẻ hóa da Double Collagen: Đây là phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn, bổ sung Collagen giúp xóa nhăn, đồng thời kích thích sự sản sinh tế bào mới, nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Khác với các phương pháp trên thi trương Double Collagen là phương pháo trẻ hóa, xóa nhăn, không xâm lấn. Mang đến hiệu quả sau 1 liệu trình.

Điều trị mụn sinh học: Không thực hiện các biện pháp tạo vết thương giả thường thấy trong điều trị mụn, Petunia chọn điều trị mụn với công nghệ sinh học giúp cải thiện các vấn đề cốt lõi của làn da là thừa dầu, thiếu nước. Khích thích tế bào gốc sản sinh collagen tái tạo làn da, điều trị sẹo thâm sau mụn

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và rất hài lòng với kết quả sau điều trị, chăm sóc da với top công nghệ tại tế bào gốc tại Petunia. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của từng khách hàng.

Nàng không tự tin với làn da hiện tại? Đến ngay Petunia Charm Center trải nghiệm công nghệ sinh học và cảm nhận làn da khác biệt.

Tóm lại, công nghệ tế bào gốc là bước ngoặt trong ngành chăm sóc và điều trị da, mang đến giải pháp toàn diện: An toàn – Hiệu quả – Bền bỉ cho khách hàng. Làn da sẽ tươi trẻ dài lâu khi được chăm sóc với những phương pháp tốt nhất.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.dayenthaospa@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!