Điều phụ nữ quan tâm

Phụ nữ ngoài 30 quan tâm điều gì?

Phụ nữ ngoài 30, chưa phải quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ. Nhưng tuổi tác đòi hỏi phụ nữ phải thực sự nghiêm túc với lựa chọn của bản thân. 

Câu chuyện muôn thuở của người phụ nữ Việt Nam

Có ai nhìn thấy hình ảnh của mình trong câu chuyện: “Phụ nữ phải làm tròn bổn phận của mình trong vòng tay chồng”, “con gái thì phải lấy chồng, sinh con đẻ cái”, “phụ nữ thì phải biết vun vén cho gia đình”…?

Đôi lúc, chỉ vì áp lực tuổi tác, vì quan niệm về người phụ nữ, mà họ thả trôi chính mình, thời gian của mình cho người khác. Đến một ngày khi nhìn vào gương, mới biết mình đã bỏ lỡ những gì. “Phụ nữ sau 25 già nhanh lắm” – đó là những chia sẻ của các khách hàng tìm đến Dạ Yến Thảo Spa. Những nếp nhăn trên khuôn mặt xuất hiện nhanh hơn, ban đầu có thể che đi bằng lớp makeup, nhưng không thể che mỗi khi trở về nhà và tẩy trang.

Phụ nữ sau 30, cơ thể là của chồng, thời gian là của con

Phụ nữ ngoài 30, cần rõ ràng về thứ mình mong muốn

Ai đó đã từng nói “Chúng ta chỉ sống một lần, nhưng nếu sống đúng, thì một lần là đủ”. Và dù phụ nữ là ai, là người vợ người mẹ hiền hay người chủ gia đình, doanh nghiệp thì có một điều mà phụ nữ luôn phải nhớ đó là “yêu chiều chính mình”. Rõ ràng thứ mình muốn, đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu ấy, không phụ thuộc vào ai, tự chủ cuộc sống của mình để sống đúng nghĩa hơn.

Phụ nữ hoàn toàn có thể quyết định được vẻ bề ngoài của chính mình

Người phụ nữ đẹp nhất là khi họ tự tin vào chính mình. Ở họ sẽ toát lên một khí chất quyến rũ bất cứ ai. Có thể họ không phải người đẹp nhất, nhưng họ có thể quyết định được vẻ bề ngoài chính mình. Thay vì một làn da đầy mụn họ có thể lựa chọn thay đổi cách chăm sóc, đầu tư sản phẩm để có một làn da sạch mụn, sáng khỏe. Thay vì bỏ mặc làn da với hàng tá những nếp nhăn trên mặt, thì họ có thể chọn chăm sóc da đúng quy trình để giữ được vẻ đẹp tuổi đôi mươi. Thay vì vùi đầu trong công việc, bù đầu với việc nhà, họ có thể lựa chọn dành một khoảng thời gian thư giãn cho chính mình…

Phụ nữ ngoài 30, có khi nào bạn cho phép mình lắng nghe chính bản thân mình, làn da, cơ thể của mình? Không cần phải quá nổi loạn, chỉ cần sắp xếp một chút suy nghĩ trong đầu, chắc chắn bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Đã đến lúc phụ nữ học cách lắng nghe chính mình

Với 5 năm đồng hành cùng nhan sắc Việt, không phải một quãng thời gian dài. Nhưng đó là cả một hành trình lắng nghe những câu chuyện của người phụ nữ ngoài 30, giúp họ có những bước đi đúng đắn trong quá trình hoàn thiện nhan sắc bản thân mình. Tháng 7 này, vẫn tiếp tục hành trình của mình, chúng tôi dành tặng tất cả những người phụ nữ Việt những cơ hội thay đổi tư duy làm đẹp của chính mình với:

✓ Ngày hội Trẻ hóa Làn da 2020

✓ Gói chăm sóc da trị giá 1 tỷ

✓ Giảm 40% dịch vụ trẻ hóa da CN Tế bào gốc Trứng cá tầm đen Caviar Pearl

✓ Loại bỏ mụn, tự tin giao tiếp chỉ với 150k/buổi trị mụn chuẩn y khoa

✓ Chăm sóc cơ thể với dịch vụ massage cổ vai gáy 99k

Book lịch ngay qua hotline: 0966 446 144 hoặc inbox fanpage: https://www.facebook.com/dayenthaospa để được tư vấn cụ thể về từng tình trạng da của bạn.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.dayenthaospa@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!