Chăm sóc, dưỡng da bằng thiên nhiên

Tham khảo cách chữa tàn nhang hiệu quả cho từng đối tượng

Những đốm nâu trên mặt chính là “thủ phạm” khiến chị em cảm thấy tự ty và lo lắng về nhan sắc hiện tại của mình. Đồng thời nó cũng dấu hiệu đã đến lúc cần phải chăm sóc da tốt hơn. Tuy nhiên, mỗi một đối tượng lại có những cách trị tàn nhang khác nhau mới mang lại hiệu quả.

Để loại bỏ tàn nhang tận gốc, quan trọng nhất chính là phải xác định được tình trạng và đối tượng trước khi đưa ra phương pháp điều trị. Vậy trị tàn nhang cho các đối tượng khác nhau có những điều gì cần lưu ý, tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Chữa trị tàn nhang ở người trẻ tuổi

Tàn nhang là nỗi ám ảnh cảu hầu hết phái đẹp (ảnh internet).

Hầu hết những người trẻ tuổi có nhiều tàn nhang do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, áp lực, căng thẳng. Các nốt tàn nhang có màu thẫm hơn về mùa hạ và nhạt bớt về mùa đông. Để xóa tàn nhang, bạn có thể tham khảo 1 trong 2 bài thuốc dưới đây.

– Bài thuốc số 1: Khương hoạt 6g, phòng phong 6g, sinh địa 12g, đương quy 8g, xuyên khung 6g, hồng hoa 6g, sơn dược (củ mài) 12g, chi tử (dành dành) 8g, đông qua nhân (hạt bí đao) 30g. Sắc nước uống mỗi ngày 1 thang và kiên trì thực hiện khoảng vài tháng, các đốm nâu trên da sẽ được cải thiện đáng kể chỉ sau 1 thời gian áp dụng.

– Bài thuốc số 2: Lục đậu y (vỏ đậu xanh) 30g, khương hoạt 6g, phòng phong 6g, bạch phụ tử 6g, xuyên khung 6g, lăng tiêu hoa 6g, sinh địa 12g, hoàng cầm 12g, sơn dược 30g, đông qua nhân 30g. Dùng tất cả các nguyên liệu sắc nước và uống mỗi ngày 1 thang cho tới khi tàn nhang mờ dần.

Tuy nhiên, các bài thuốc này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài và kết hợp với các biện pháp chăm sóc da khác để có hiệu quả tốt nhất.

Trị tàn nhang ở người cao tuổi

Người cao tuổi có khá nhiều tàn nhang và thường sẫm màu hơn. Chưa kể những đối tượng này thường có sức khỏe không được tốt và thường mắc phải một số bệnh về da cũng như các vấn đề về sức khỏe khác. Để tẩy tàn nhang ở những người cao tuổi, bạn có thể áp dụng bài thuốc dưới đây:

Kết quả sau khi xóa tàn nhang tại Dạ Yến Thảo spa (ảnh internet).

Thục địa 15g, sinh địa 15g, ngô thù du 10g, đan bì (sao) 10g, phục linh 10g, sơn dược 30g, ba kích thiên 10g, thăng ma 3g, bạch phụ tử 3g, tế tân 3g, cam thảo 10g. Dùng những nguyên liệu này sắc lấy nước uống mỗi ngày một thang.

Bên cạnh đó,bạn có thể dùng: Thiên môn đông 1.000g, thục địa hoàng 500g mang đi sấy khô, tán thành bột mịn, trộn với mật ong làm thành viên. Hàng ngày uống 2 lần với rượu loãng hoặc nước ấm vào lúc đói, mỗi lần 15-20g. Sau 1 thời gian áp dụng tình trạng tàn nhang của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, những cách xóa tàn nhang bằng thuốc Đông y này thường chỉ có hiệu quả với các trường hợp tàn nhang nhẹ hoặc mới bị. Mặt khác, cần phải áp dụng trong thời gian tương đối dài mới có hiệu quả.

Một giải pháp nữa để giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc đó chính là sử dụng công nghệ Laser Noblex tại Dạ Yến Thảo spa. Tùy thuộc vào tình trạng tàn nhang của từng khách hàng bạn sẽ được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất. Sau khi điều trị bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ từ công nghệ này.

Mọi thông tin về tẩy tàn nhang hiệu quả, vui lòng liên hệ theo tổng đài 1900 63 61 69 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.dayenthaospa@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!