Tin tức

THÔNG BÁO: Dạ Yến Thảo Spa chuyển đổi thành Petunia Charm Center

Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho chặng đường tiếp theo và nâng tầm thương hiệu phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh đã quyết định chuyển đổi thương hiệu Dạ Yến Thảo Spa thành Petunia Charm Center. Đây là một bước ngoặt mang tính lịch sử đối với thương hiệu làm đẹp Top 1 này.

1. Hành trình 6 năm chăm sóc làn da cho phụ nữ Việt

Ra đời từ năm 2014 với tiền thân là Dạ Yến Thảo spa – Địa chỉ uy tín hàng đầu về điều trị và chăm sóc da,  hiện nay, Petunia Charm Center đã và đang sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Petunia tiếp nối và giữ vững uy tín của một thương hiệu Spa hàng đầu thị trường miền Bắc, đặc biệt dẫn đầu trong lĩnh vực điều trị da bằng công nghệ sinh học – là đơn vị đầu tiên đặt nền móng cho “Hệ sinh thái tái tạo da sinh học” tại Việt Nam. 

Trong 6 năm hình thành và phát triển, Dạ Yến Thảo spa đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy (Top 100 spa uy tín ở Việt Nam), được hàng triệu phụ nữ Việt tin yêu và trao gửi nhan sắc. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn được trau dồi về chuyên môn, cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia trong nước và quốc tế, Petunia hôm nay tự hào phát triển lớn mạnh với hệ thống 3 cơ sở khang trang, hiện đại tại Hà Nội.

Có thể nói, Petunia Charm Center là bước chuyển mình mạnh mẽ của Dạ Yến Thảo Spa trong năm mới 2021, hứa hẹn đánh dấu một tương lai khởi sắc và thành công hơn nữa của thương hiệu.

2. Hãy đồng hành cùng Petunia trên hành trình dài sắp tới!

Với sứ mệnh mang đến GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP ĐỘC QUYỀN TỪ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC, Petunia mong muốn chăm sóc cho làn da của phụ nữ Việt bằng những dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất, đồng thời dẫn đầu xu hướng làm đẹp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hy vọng thương hiệu Petunia sẽ tiếp tục được đồng hành cùng tất cả Quý khách hàng trên hành trình nhan sắc trong nhiều năm tới. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách đến với PETUNIA CHARM CENTER. Kính chúc Quý khách mãi luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công!

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!