Tin tức

Trị mụn bằng rượu thuốc “lợi bất cập hại”

Sớm nay tại Dạ Yến Thảo Spa lại tiếp tục nhận thêm một ca mụn do sử dụng rượu thuốc đông y. 

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, không biết đã có bao nhiêu ca nhiễm thuốc rượu mà Dạ Yến Thảo Spa đã nhận. Đối tượng sử dụng rượu thuốc gồm cả học sinh, sinh viên, có cả nhân viên văn phòng và các mẹ ngoài 30. Sản phẩm trị mụn đông y không chừa một ai.

Câu chuyện thật từ khách hàng của Dạ Yến Thảo đã từng bị nhiễm thuốc rượu

Những hotgirl, boss của rượu thuốc đông y đánh thẳng vào lòng nhẹ dạ cả tin của những người bị mụn không khỏi với những lời lẽ “sặc mùi PR” như da sẽ hết hẳn mụn, đẹp như tiên, trắng có khi còn hơn cả Tây, cam kết hết sạch mụn ẩn, 100% không mọc lại. Kèm theo đó là hàng loạt feedback từ tin nhắn cho đến hình ảnh, người bình thường ai nhìn vào cũng tưởng công dụng thật của sản phẩm.

Hậu quả của thuốc rượu đông y trị mụn

Theo chia sẻ từ một khách hàng nhiễm rượu thuốc của Dạ Yến Thảo Spa, một liệu trình thuốc rượu đông y không hề rẻ, sản phẩm chính là 2-3 chai rượu thuốc, bột rửa mặt chưa kể kem dưỡng đã là 3 triệu. Nếu như đẹp được 6 tháng -1 năm thì chắc nhiều người chạy theo liệu trình của thuốc rượu đông y. Nhưng không, sau 1 tháng da bắt đầu xuống tone, lỗ chân lông giãn hết cỡ, từ đó mụn “tha hồ” mọc chẳng thể kiểm soát. 

Bao bì thuốc rượu đông y trị mụn từ sơ sài cho đến cao cấp

Phân tích từ các chuyên gia da liễu tại Dạ Yến Thảo

Thuốc rượu đông y bản chất là một loại nước chứa cồn tự chế, khi bôi lên da sẽ làm cho lớp da bên ngoài bong tróc để tạo lớp da mới trắng, hồng và tất nhiên là sẽ mỏng hơn rất nhiều. Lớp da mới này sẽ đặc biệt nhạy cảm với môi trường, dễ bắt nắng. Khi tiếp xúc với môi trường nắng nóng, thiếu che chắn da sẽ bắt nắng và gây ra tình trạng sạm, nám, tàn nhang. Một số trường hợp biến chứng khiến nổi mụn, kích ứng, mẩn đỏ.

Hàng rào bảo vệ da bị tổn thương nghiêm trọng

Các chuyên gia da liễu tại Dạ Yến Thảo, việc điều trị mụn không khó, vừa điều trị vừa phục hồi nền da tổn thương do mụn mới khó. Do đó, những ca nhiễm thuốc rượu các chuyên gia luôn có những phác đồ riêng biệt, điều trị sạch mụn, phục hồi nền da bằng sản phẩm sinh học Đức 100% nguyên liệu tự nhiên.

Quy trình chuẩn y khoa kết hợp sản phẩm sinh học số 1 Đức

QUY TRÌNH LÀM SẠCH DA

B1: Tẩy trang

B2: Rửa mặt

B3: Tẩy da chết

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

B4: Sát khuẩn dụng cụ

B5: Lấy nhân mụn chuẩn y khoa

B6: Tiêu viêm bằng sản phẩm độc quyền

B7: Điện di tinh chất trị mụn

B8: Đắp mặt nạ

B9: Điều trị bằng công nghệ Nano Light

QUY TRÌNH NUÔI DƯỠNG VÀ BẢO VỆ

B10: Cân bằng da

B11: Dưỡng da

B12: Bảo vệ da bằng kem chống nắng

ĐĂNG KÝ NGAY BUỔI TRẢI NGHIỆM TRỊ MỤN CHUẨN Y KHOA 12 BƯỚC CHỈ 150K QUA HOTLINE 0966 446 144 HOẶC INBOX FANPAGE https://www.facebook.com/dayenthaospa 

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.dayenthaospa@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!