Giảm béo

Bài tập giảm mỡ bụng trong 2 tuần cho nàng bụng bự

Những nàng công sở hay những lập trình viên IT thường phải khổ sở với vòng bụng quá khổ của mình do yếu tố công việc thường hay phải ngồi một chỗ, ít khi đi lại. Hãy áp dụng các bài tập sau đây, đảm bảo chỉ trong 2 tuần bụng bạn sẽ giảm được vài cm đấy.

Gập bụng

Gập bụng là bài tập rất quan trọng trong việc giảm mỡ bụng. Khi bạn gập bụng, phần bụng bạn sẽ phải chuyển động liên tục giúp đốt cháy lượng mỡ thừa chứa bên trong. Nếu bạn nào đã tập gập bụng sẽ thấy khi tập xong thường có những hạt nước nhỏ đọng lại trên bụng. Đấy không chỉ là mồ hôi mà còn là lượng mỡ thừa được thải ra trong quá trình tập.

bai-tap-giam-mo1

Hãy thực hiện ít nhất từ 15-20 lần gập bụng mỗi lần tập. Khi tập cần đảm bảo phải ép hết cơ bụng trong suốt quá trình tập. Ép hết cơ bụng sẽ giúp thải lượng mỡ thừa tốt hơn.

Nâng chân

Nâng chân là việc đỡ tốn công hơn gập bụng và cũng ít mệt mỏi hơn. Bạn hãy nằm thẳng người thật thoải mái, chụm hai chân lại với nhau sau đó nâng chân lên thẳng vuông góc theo hình chữ L rồi lại nhẹ nhàng hạ xuống. Thực hiện liên tục động tác như vậy khoảng từ 25-30 lần. Đây cũng là bài tập rất tốt giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trên bụng.

bai-tap-giam-mo2

Đá chân

Nằm thẳng người thoải mái, nhẹ nhàng nâng một chân lên đá lên cao sao cho vuông góc 90 độ theo hình chữ L, chân kia để nguyên tại vị trí. Sau đó lại tráo đổi lại chân kia. Thực hiện liên tục động tác khoảng 30-40 lần đến khi đã thấm mệt. Đây vừa là cách giúp giảm mỡ bụng, vừa giúp khí huyết lưu thông giúp cơ thể cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm.

bai-tap-giam-mo3

Gập bụng trên

Nằm thẳng người, chụm hai chân lại với nhau. Sau đó nhấc hai đầu gối lên theo hình vuông góc 45 độ. Nhấc hai tay lên mặt đất song song nhau, để tay cao hơn bụng một chút sau đó tiến hành nhổm đầu và phần trên lên và thực hiện gập cơ bụng lại. Mỗi lần tập cần áp dụng từ 30-35 lần đến khi thấm mệt. Lưu ý chỉ di chuyển phần thân còn phần chân giữ nguyên tại vị trí.

bai-tap-giam-mo4

Tập hông

Ngồi khoanh chân lại với nhau. Vòng hai tay ra trước sao cho hai đầu bàn tay chụm vào nhau. Sau đó tiến hành xoay người lại qua bên trái, rồi sang bên phải. Cứ thực hiện liên tục khoảng 30-40 lần một lúc. Đây là bài tập vừa đơn giản, không mất nhìu công sức lại cho hiệu quả giảm mỡ cao.

bai-tap-giam-mo5

Áp dụng thêm các cách vận động khác

Ngoài các cách vận động tại chỗ, bạn có thể áp dụng thêm các cách vận động khác như chơi thể thao, chạy bộ, đi bơi…Đây là những cách vận động rất tốt vừa giúp giảm mỡ bụng vừa giúp khí huyết lưu thông, săn chắc cơ thể và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Mỗi ngày hãy dành chỉ khoảng 30 phút để vận động thôi bạn sẽ thấy cơ thể có chuyển biến rõ rệt.

Ngoài ra bạn nên kết hợp ăn kiêng cùng với các bài tập. Tránh ăn đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, các thức ăn nhanh, đồ ăn chứa nhiều tinh bột. Tăng cường ăn hoa quả và chất xơ, các chất xơ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất giúp cơ thể tiêu hao nặng lượng để đẩy mỡ thừa nhanh chóng.

Trên đây là những bài tập giúp đánh tan mỡ bụng chỉ trong vòng 2 tuần mà spa Dạ Yến Thảo chia sẻ với bạn. Chúc các bạn giảm mỡ bụng thành công.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!