Trị nám, Tàn nhang

Bị nám lâu năm có điều trị được không?

Tôi là Thu Minh (45 tuổi, Đống Đa-Hà Nội). Tôi đã bị nám được 10 năm, lúc đầu nám chỉ xuất hiện những đốm nhỏ, sau nhiều năm nám đã thành mảng và đậm màu hơn. Tôi cũng thử qua nhiều phương pháp thiên nhiên cũng như sử dụng kem trị nám nhưng không có tác dụng gì. Gần đây, được sự giới thiệu của đồng nghiệp tôi biết đến công nghệ Laser Toning trị nám tận gốc tại Dạ Yến Thảo Spa. Vậy bị nám lâu năm có điều trị được không?

Nám lâu năm hoàn toàn có thể điều trị

Nám lâu năm hoàn toàn có thể điều trị

Trả lời: Chị Thu Minh thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục “Hỏi đáp cùng Dạ Yến Thảo Spa”

– Phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên thường gặp phải vấn đề nám da.

Theo thời gian dưới sự tác động của môi trường, chế độ ăn uống không hợp lý cũng như việc chăm sóc da chưa khoa học khiến cho các vết nám càng trở nên cứng đầu và khó điều trị. Các giải pháp trị nám thông thường như thoa kem, phương pháp thiên nhiên chỉ có thể tác động lên bề mặt da, giúp màu da sáng hơn nhưng không thể loại bỏ tận gốc các vết nám sâu trong da.

– Trong các giải pháp hiện nay, cách trị nám da lâu năm hiệu quả hiện nay, phải kể đến công nghệ Laser Toning tại Dạ Yến Thảo Spa cho hiệu quả điều trị vượt trội và an toàn tuyệt đối, giúp làn da đều màu, sáng mịn.

Xóa sạch nám da bằng công nghệ Laser Toning

Xóa sạch nám da tại Dạ Yến Thảo Spa

– Laser Toning sử dụng hệ thống cơ quang nhiệt hiện đại giúp loại bỏ các sắc tố nám một cách dễ dàng. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm, tia laser sẽ tác động sâu vào hạ bì, trung bì và biểu bì của da giúp điều trị triệt để vấn đề nám da, ngăn chặn khả năng tái phát. Để được tư vấn, kiểm tra tình trạng da hiện tại cũng như trải nghiệm công nghệ trị nám tận gốc Laser Toning, chị Minh hoàn toàn có thể ghé thăm một trong những cơ sở Dạ Yến Thảo Spa. Chúc chị Minh sớm lấy lại được làn da đều màu, trắng sáng và tự tin trong cuộc sống.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!