Tư vấn

Chia sẻ kinh nghiệm khi matxa body ở Hà Nội

Nguyễn Thị Thanh Trà, Sau sinh được 2 bé mình cảm nhận cơ thể yếu đi và vùng bụng không còn săn chắc như trước nữa. Nhưng hiện giờ thì mình thấy khỏe khoắn và tự tin hơn. Sau đây, mình xin chia sẻ một chút về kinh nghiệm khi matxa body ở Hà Nội.

Sau khoảng thời gian sinh bé thứ 2 mình cảm thấy mệt mỏi liên tục và dễ bị stress nên cuộc sống lúc nào cũng thấy bí bách. Hôm sinh nhật đứa bạn thân, bạn ý rủ em đi matxa body nhưng tâm lý ngại sợ cởi hết đồ nên cũng đắn đo. Nhưng lại bị thuyết phục với lý do đi matxa body thư giãn gân cốt hết mệt mỏi luôn nên em đã đồng ý.

Chia sẻ kinh nghiệm matxa body tại Hà Nội.

Vì bạn em thường xuyên đi matxa rồi nên em chỉ việc đi theo thôi còn mọi order bạn ý quyết hết. Đến 126 Vũ Trọng Phụng để matxa boby thì mình thấy đông người nên cũng đỡ ngại và nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Sau khi đăng ký xong hai đứa được dẫn đi vào phòng tắm riêng rất sạch sẽ và tiện nghi. Nghe nhân viên tư vấn thì bước tắm giúp cơ thể sạch sẽ và da thấm dưỡng chất nâng cao hiệu quả matxa boby.

Tắm xong mình đi vào phòng matxa nằm và kỹ thuật viên tiến hành matxa toàn thân. Những động tác matxa body rất điêu luyện và bấm đến đâu mình thấy thích đến đó (chắc do cơ thể mình đâu cũng mỏi). Nhưng sảng khoái nhất là bước nằm sấp để rải đá muối ấm khắp người. Mình cảm giác mọi mệt mỏi đều tan biến hết và cứ thế nằm matxa thật là sung sướng.

Cảm nhận đầu tiên là cơ thể nhẹ nhõm đi hẳn, phần thắt lưng và cổ không bị đau nữa thấy vui vô cùng.

Khỏe đẹp hơn sau mỗi lần đi matxa body tại Hà Nội (ảnh internet).

Sau buổi matxa body đó mình “nghiền” luôn. Về kể với chồng thì mới đầu chồng không thích vợ đi mấy nơi đó nhưng thấy vợ về vui vẻ, khỏe mạnh không khí gia đình cũng tốt lên. Sau hôm đó cứ cuối tuần anh lại ở nhà trông 2 nhóc cho em đi matxa. Thực hiện được tầm 2 tháng liên tục mình thấy da dẻ hồng hào và da cũng săn chắc hơn đền chồng cũng ngạc nhiên vì thấy vợ xinh ra hẳn. Thực ra dáng mình cũng chuẩn rồi, chẳng qua sinh con không giảm được béo bụng nên nhìn vậy thôi :D.

Giờ thì mình đã tìm được địa chỉ matxa body ở Hà Nội uy tín, giá cả phải chăng. Tuần nào mà bận không đi matxa body được lại thấy thiếu thiếu gì đó. Nếu bạn nào còn ngại như mình hồi đầu thì hãy mạnh dạn lên nhé! Đảm bảo đi cũng nghiền và xinh ra hẳn lên đó!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN & SPA DẠ YẾN THẢO

Cơ sở 1: 34 khu An Lạc, KĐT Mỹ Đình 1

Cơ sở 2: Số 27 Thái Phiên

Cơ sở 3: Số 126 Vũ Trọng Phụng

Cơ sở 4: 70 Nguyễn Hoàng

Tư vấn 24/7: 1900 6361 69 – Hotline: 024 7307 5555 (bấm phím 5)

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!