Giảm béo

Làm sao để giảm mỡ bụng vùng dưới?

Hỏi: Tình hình là sắp tới em sẽ đi du lịch Phú Quốc, em muốn mặc những bộ bikini đẹp nhất nhưng khổ nỗi cái bụng dưới của em nó lại có mỡ. Số đo của em hiện tại là 84 – 62 ( là vòng eo còn bụng dưới chắc >72) – 85, cận nặng 45kg. Em đang dùng kem massage giảm béo một cách chăm chỉ nhưng khi massage thấy nó nóng lên nhưng chưa thấy hiệu quả đâu. Dạ Yến Thảo cho em hỏi có cách giảm mỡ phần bụng này hiệu quả không? Em thì không có điều kiện đi vận động tập thể dục đâu ạ!

Ngọc Hân – 22t, Hà Nội

Giảm béo vùng mỡ bụng dưới ( ảnh internet)

Giảm béo vùng mỡ bụng dưới ( ảnh internet)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Dạ Yến Thảo spa!

Giảm mỡ bụng luôn là vấn đề các chị em quan tâm nhất là người làm việc trong môi trường văn phòng. Theo như bạn chia sẻ thì đã bôi kem massge nhưng không hiệu quả và bạn không có điều kiện để tập luyện. Vậy nếu muốn nhanh chóng loại bỏ mỡ vùng bụng dưới để sở hữu một thân hình hoàn hảo mà không mất thời gian tập luyện, bạn có thể sử dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ D2 Cavi tại Dạ Yến Thảo spa.

Đây là cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, không xâm lấn, không đau rát không để lại sẹo. Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ giảm béo mỡ bụng vùng dưới bằng công nghệ D2 Cavi, bạn có thể đến trực tiếp Dạ Yến Thảo spa hoặc gọi vào số hotline:  0903223644 / 0912230844 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!