Trị nám, Tàn nhang

Làm sao để không bị nám?

Để phòng ngừa nám, sạm da hiệu quả điều quan trọng nhất là tránh nắng bằng nhiều cách khác nhau như: sử dụng kem chống nắng, khẩu trang, mũ rộng vành, quần áo bảo vệ.

Hạn chế tối đa ra ngoài từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều vì vào thời điểm này ánh nắng cực mạnh. Do đó nếu phải ra ngoài vào thời điểm này bạn cần sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo vệ tránh ánh nắng, đội mũ rộng vành, áo tay dài khi ra ngoài.

Thoa kem chống nắng thường xuyên, nên dùng loại kem chống nắng có phổ rộng tránh cả UVA và UVB và có độ chống nắng (SPF) khoảng 15 trở lên. Nên thoa trước khi ra nắng khoảng từ 20 đến 30 phút, thoa lặp lại khi ra mồ hôi nhiều hoặc sau khi tiếp xúc với nước.

Có nhiều phương pháp điều trị sạm da như: thuốc thoa tẩy nám, laser/BBL, lột da mặt… Tùy thuộc vào tình trạng sạm, nám da mà chọn lựa phương pháp phù hợp và có thể phối hợp nhiều phương pháp. Tại Dạ Yến Thảo Spa chúng tôi có cách điều trị nám da hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ cao Laser Toning. Đây là công nghệ trị nám tối ưu nhất hiện nay có thể loại bỏ đến 90% tình trạng nám da, đem lại cho bạn một làn da mịn màng, tươi sáng.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!