Trị nám, Tàn nhang

Người bị nám da không nên ăn những loại thực phẩm nào

Nhiều người luôn tưởng rằng khi bị nám da chỉ cần tránh nắng, tránh chất kích thích hay ăn uống điều độ là được rồi. Điều đó chính xác nhưng chưa đủ, các loại thực phẩm mà chúng ta ăn hằng ngày cũng là những yếu tố quan trọng quyết định đến nám da. Và những loại thực phẩm dưới đây là những loại tuyệt đối không nên ăn nếu muốn hết nám, sáng da.

Trứng gà

Khi bị nám, ăn trứng gà sẽ khiến làn da bị lốm đốm mất thẩm mỹ

Khi bị nám, ăn trứng gà sẽ khiến làn da bị lốm đốm mất thẩm mỹ

Trứng gà rất bổ dưỡng và giàu protein. Thế nhưng trong việc điều trị nám da thì trứng gà lại là một loại thực phẩm không nên ăn. Nếu ăn trứng gà sẽ khiến nám da khó chữa khỏi được, nếu chữa khỏi được, những vùng da bị nám trước đây sẽ có màu trắng hơn bình thường. Khiến làn da không đồng màu, những vết trắng như những vết lốm đốm trên mặt rất mất thẩm mỹ

Thịt bò

nguoi-bi-nam-da-khong-nen-an-11

Thịt bò sẽ khiến nám lây lan rộng hơn.

Thịt bò hẳn nhiên là một loại thực phẩm đắt đỏ và bổ dưỡng nhưng nó lại được liệt vào những loại thực phẩm cần tránh nếu bị nám da. Những chất protein trong thịt bò sẽ khiến nám bị lây lan nhanh hơn và khó chữa trị khỏi. Vì thế nếu muốn nhanh chóng trị khỏi nám da bạn cần phải kiêng thịt bò đi nhé kể cả những chế phẩm từ thịt bò như chả bò, giò bò…mặc dù nó là một loại thực phẩm rất ngon.

Hải sản

Những người bị nám cần phải kiêng tuyệt đối hải sản mặc dù đây là món ăn khoái khẩu chứa rất nhiều vi chất bổ dưỡng. Những người bị nám da khi ăn hải sản sẽ có hiện tượng ngứa ngái, khó chịu ở những vùng da bị nám. Giải thích cho hiện tượng này có thể là da nám có sự khác biệt so với da thường do lượng hắc tố melanin hình thành gây ra các thay đổi trên da khi tác động vào các thành phần của hải sản sẽ gây ra hiện tượng trên. Bên cạnh đó ăn nhiều hải sản cũng khiến việc nám khó chữa trị hơn. Kể cả những người bị mụn nhọt cũng nên tránh ăn hải sản nhé.

Thịt chó

Các thành phần trong thịt chó sẽ là hình thành sự trở lại của vết nám da. Đối với người không bị nám da sẽ không có ảnh hưởng gì nhưng những người đã từng bị nám da hoặc mới khỏi nám da ăn thịt chó sẽ khiến nám da quay trở lại. Chính vì vậy dù nó có ngon đến cỡ nào cũng hạn chế nên ăn nếu bạn không muốn làn da bạn trở nên xấu xí nhất là các bạn nữ nhé.

Ăn thịt chó sẽ khiến nám da quay trở lại

Ăn thịt chó sẽ khiến nám da quay trở lại

Trên đây là những loại thực phẩm mà bạn không nên ăn khi bị nám da mà spa Dạ Yến Thảo giới thiệu cho các bạn. Bạn cần lưu ý để tránh chúng vì một làn da sáng đẹp, không nám bạn nhé.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!