Trị mụn, Trị sẹo rỗ

Nguyên nhân gây mụn mọc ở má

Mụn mọc ở gò má cho thấy bạn đang gặp một số vấn đề về đường hô hấp, thường xuyên hút thuốc hay đang bị di ứng là nguyên nhân gây mụn tại những vị trí này. Do đó cách điều trị mụn trên má hiệu quả phải giải quyết tận gốc nguyên nhân như sau:

Không nên để cơ thể quá nóng, ăn các loại thực phẩm làm mát, cắt giảm đường, tránh các thực phẩm có tính axit (như thịt, sữa, rượu, cafe, đường) và bổ sung rau, nước ép hoa quả… Ngoài ra, điện thoại di động và gối bị bẩn cũng là nguyên nhân gây ra mụn ở gò má. Do đó, bạn cần phải quan tâm hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình cho hợp lý.  Bạn cần phải thường xuyên giặt ga, gối của mình và vệ sinh điện thoại, tránh áp trực tiếp điện thoại vào gò má. Bạn có thể sử dụng tai nghe để thực hiện cuộc gọi.

nguyen-nhan-gay-mun-moc-o-ma

Nguyên nhân gây mụn mọc ở má chủ yếu là do vấn đề về hô hấp

Theo y học Trung Quốc, mụn có hiện tượng thâm xuất hiện trên má là dấu hiệu cho thấy phổi của bạn không khỏe. Bên cạnh việc hút thuốc lá, nếu bạn bị hen suyễn cũng là nguyên nhân gây ra mụn trên má. Các mao mạch nhỏ dưới da của bạn dễ bị phá vỡ, tạo nên mụn.

Mụn mọc trên má phải cũng có thể xảy ra khi bạn mắc các bệnh đường hô hấp như cúm. Trong khi mụn mọc trên má phải cho thấy các vấn đề sức khỏe liên quan đến phổi, mụn mọc trên má trái báo hiệu vấn đề về túi mật. Ngoài ra, nếu bạn bị mụn ở phía dưới gò má, đây có thể là dấu hiệu của bệnh về răng miệng.

Do đó trước khi tìm cách điều trị mụn trên má bạn cần có một chế độ chăm sóc da tốt hơn và thay đổi thói quen sinh hoạt phù hợp để cải thiện được tình trạng mụn mọc trên má.

Tìm kiếm trên google: Mụn mọc ở má, Mun moc o ma, Nguyên nhân gây mụn mọc ở má, Nguyen nhan gay mun moc o ma, Nguyên nhân gây mụn, Nguyen nhan gay mun

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!