Những điều cần biết về làn da

Phòng ngừa bệnh nám da

Nhiều chị em băn khoăn và phiền muộn vì nám da ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp của gương mặt, nhan sắc không còn tươi nhuận, khiến họ mặc cảm và thiếu tự tin trong giao tiếp. Các chuyên gia về da liễu cho rằng chị em cần sớm phòng ngừa bệnh lý này từ khi nó chưa xuất hiện bằng nhiều cách khác nhau trong đó phải kể đến Kem chống nắng.

Kem chống nắng giúp chống lại các tia có hại cho da do mặt trời chiếu vào. Ánh nắng có các tia UVA và UVB có thể phá hoại biểu bì da, làm cho da bị suy yếu và là nguyên nhân gây nám da.

Do đó, hãy phòng ngừa nám bằng cách thường xuyên sử dụng kem chống nắng từ khi nám còn chưa xuất hiện.

phong-ngua-benh-nam-da-1

Có chị em băn khoăn rằng bị nám da thì chăm sóc như thế nào ? Các chuyên gia da liễu cũng khẳng định nên dùng kem chống nắng hằng ngày để da không bị nám hơn !

Và nếu chị em đang điều trị nám da bằng các phương pháp khác nhau, hãy luôn giữ nguyên tắc bôi kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà 30 phút hằng ngày.

Có thể nói Kem chống nắng là người bạn tin cậy hằng ngày giữ gìn nhan sắc cho bạn.

phong-ngua-benh-nam-da-2

Tại Dạ Yến Thảo Spa, chúng tôi có nhiều sản phẩm chống nắng phù hợp cho mọi loại da của các hãng mỹ phẩm danh tiếng đến từ Pháp và Mỹ. Nếu bạn bị nám, chúng tôi có các chuyên gia tư vấn và điều trị hiệu quả bằng công nghệ hiện đại Laser Toning. Hãy truy cập trang  https://dayenthaospa.com/. Chuyên mục tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn về làn da của mình.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!