Phun xăm thẩm mỹ

Phun lông mày bao lâu thì bong ra và giữ được khoảng bao lâu

“Chào Dạ Yến Thảo Spa, lông mày tôi mỏng và thưa thớt, tôi muốn xăm lông mày nhưng thắc mắc không biết sau khi phun bao lâu thì bong ra và nếu phun thì giữ được màu trong bao lâu”

Chị Lan, Khâm Thiên

Chào chị Lan, rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến với Dạ Yến Thảo Spa, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị.

phun-long-may-giu-duoc-bao-lau

Sau phun lông mày bao lâu thì bong ra

Phun thêu lông mày đang được rất ưa chuộng vì vừa tiết kiệm thời gian lại giá trị thẩm mỹ cao. Thông thường sau khi khách hàng phun lông mày tại Dạ Yến Thảo Spa thì khoảng từ 5 – 7 ngày chúng sẽ tự bong ra tùy vào cơ địa mỗi người. Bên cạnh đó, trong thời gian chờ cho lông mày tự bong chị tuyệt đối không được đụng chạm, cạy vảy trên lông mày, không chà sát và phải tránh nước.

Sau khi bong khoảng 2 tuần sau màu phun sẽ ổn định lúc đó có thể rửa mặt thoải mái nhưng vẫn tránh không nên dùng khăn chà mạnh vào lông mày.

Phun lông mày giữ được trong bao lâu

Tại Dạ Yến Thảo Spa đang áp dụng công nghệ phun xăm tiên tiến hiện đại nhất. Không chỉ giúp cho đôi lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa mà còn duy trì độ bền rất lâu.

Chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật phun xăm hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho da và không hề gây kích ứng. Vì thế đôi lông mày có thể giữ được từ 3 – 5 năm phụ thuộc vào khả năng giữ gìn và cơ địa của mỗi người.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào chị có thể liên hệ đến đường dây nóng của Dạ Yến Thảo Spa 0913.230.844 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xin cảm ơn!

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!