Làm trắng da

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Chào Hải Vy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của spa Dạ Yến Thảo

Như bạn đã biết, hiện nay dịch vụ tắm trắng sữa non và bùn khoáng tại Dạ Yến Thảo Spa đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới cho phụ nữ Việt. Đây là công nghệ tắm trắng hàng đầu Nhật Bản đã được ứng dụng độc quyền tại Spa Dạ Yến Thảo. Tắm trắng toàn thân tại đây cũng được khách hàng phản hồi là rất hiệu quả, đem lại làn da mịn màng, trắng trẻo.

Giá tắm trắng toàn thân tại Dạ Yến Thảo spa là 1,2tr/lần (ảnh internet).

– Giá tắm trắng toàn thân theo liệu trình là 1,2 triệu VND/lần.

Công nghệ tắm trắng toàn thân bằng sữa non và bùn khoáng Nhật Bản khác với các phương pháp thông thường khác. Tinh chất vi lượng từ sữa non và bùn khoáng thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, lưu lại và phát huy tác dụng 100%, nuôi dưỡng tế bào da trắng hồng từ gốc. Công nghệ tắm trắng đến từ Nhật Bản này dựa trên nguyên tắc tăng cường sức khỏe bên trong của da để kích thích da trở nên trắng hồng một cách tự nhiên, hoàn toàn không lột tẩy, không bong tróc.

Với công nghệ tắm trắng này bạn sẽ không phải lo ngại những tác nhân của môi trường ảnh hưởng tới bề mặt da. Với những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên thân thiện với làn da, sữa non và bùn khoáng là sự kết hợp hoàn hảo mang lại vẻ đẹp mịn màng cho phụ nữ. Lựa chọn tắm trắng liệu trình tuy thời gian kéo dai hơn 1 lần nhưng hiệu quả lại được thể hiện rõ rệt. Làn da sau tắm trắng liệu trình sẽ sáng hồng rạng rỡ và đều màu sau khi được kích thích sản sinh những tế bào da mới. Bạn sẽ không phải thực hiện tắm trắng lại nhiều lần sau khi lựa chọn gói dịch vụ cao cấp này.

Như vậy là bạn đã biết tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu rồi phải không? Chúc Hải Vy và bạn của mình sẽ được trải nghiệm một dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất!

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!