Trị mụn, Trị sẹo rỗ

SẠCH MỤN TỨC THÌ, SELFIE NHƯ Ý

Nỗi ám ảnh về mụn là vấn đề thường thấy đối với những người trẻ. Mụn không đơn giản là một bệnh lý về da mà còn kéo theo sự xuống dốc của tâm lý, gây nên nhiều hậu quả mà chúng ta khó đề phòng.

Từ câu chuyện của một chàng trai tự ti với khuôn mặt đầy mụn

Là một trong những khách hàng trẻ tại Dạ Yến Thảo Spa, Nguyên Hà hiện đang là sinh viên năm thứ 2 cũng là khách hàng đang sử dụng những buổi trị mụn cuối cùng trong liệu trình trị mụn chuẩn y khoa tại Dạ Yến Thảo. Em chia sẻ: “Từ khi hết mụn, em đã tự tin giao tiếp, cởi mở hơn nhiều với mọi người xung quanh hơn. Em nhất định sẽ không để thanh xuân của mình phải sống chung với mụn thêm nữa.”

Khi đến với Dạ Yến Thảo, Nguyên Hà gặp phải tình trạng mụn bọc, mụn sưng, mụn ẩn li ti bắt đầu từ khi dậy thì cộng với việc không biết làm sạch da. Nhìn đôi mắt buồn rầu của em, chúng tôi không tin rằng em mới chỉ 20 tuổi nhưng đã phải sống chung với tình trạng mụn nhiều năm, em khá tự ti và rụt rè khi nói về làn da của mình. Em kể đã có rất nhiều hoạt động trong trường học, hoạt động ngoại khóa hay các cuộc thi em không dám tham gia chỉ vì không thể kiểm soát nổi tình trạng mụn trên khuôn mặt mình.

Tình trạng của Nguyên Hà khi tìm đến Dạ Yến Thảo Spa

Đến hành trình trị mụn với phác đồ điều trị riêng biệt

Khi tiếp xúc với tình trạng da của Hà, các chuyên gia da liễu tại Dạ Yến Thảo Spa tư vấn: “Có rất nhiều nguyên nhân gây lên mụn. Đại đa phần những người trẻ bị mụn thường do không có kiến thức chăm sóc và làm sạch da đúng cách. Do đó càng khiến tình trạng mụn trở lên nặng hơn”.

Sau khi thăm khám, bác sĩ tại Dạ Yến Thảo đã lên phác đồ riêng cho Hà theo quy trình chuẩn 10 buổi trị mụn, trị thâm. Kết hợp sử dụng sản phẩm chuyên biệt ứng dụng công nghệ sinh học đặc biệt an toàn từ Đức. Mọi dụng cụ sử dụng trong quá trình trị liệu đều được sát khuẩn theo tiêu chuẩn và dùng riêng cho từng khách hàng. 

Trực tiếp bác sĩ thăm khám và lên phác đồ trị mụn

Điều trị sạch mụn rất đơn giản, tuy nhiên việc điều trị mụn thường khiến cho làn da gặp phải tình trạng yếu, sưng tấy và dễ bị mụn trở lại. Do đó, để khắc phục điều này, các chuyên gia da liễu tại Dạ Yến Thảo đã kết hợp song song giữa việc điều trị và phục hồi làn da mụn cho khách hàng. Tùy từng tình trạng khách hàng để đưa ra quy trình phù hợp.

Sau 5 buổi hợp tác trị mụn nghiêm ngặt cùng Dạ Yến Thảo, tình trạng da của Hà đã cải thiện đáng kể. Mụn mủ, mụn sưng đã hết, mụn ẩn giảm đáng kể và chỉ còn lại những vết thâm thâm. Các chuyên gia da liễu tiếp tục điều chỉnh phác đồ trị thâm để có được kết quả như ý nhất.

Chiếc ảnh feedback “rực rỡ” của Nguyên Hà – khách hàng sử dụng liệu trình trị mụn tại Dạ Yến Thảo

Nhìn nụ cười tươi rói của em, Dạ Yến Thảo thực sự vui vì sự cố gắng của các bác sĩ/kỹ thuật viên và sự phối hợp của em đã được đền đáp xứng đáng!!! Chúng tôi rất mong chờ em tiếp tục gửi những tin mừng về cho Dạ Yến Thảo Spa.

Trò chuyện với tư vấn viên của Dạ Yến Thảo qua: 0966 446 144

Inbox tình trạng da của bạn tại: https://www.facebook.com/dayenthaospa/

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.dayenthaospa@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Cách trị mụn cho nam giới Thứ Ba, 23/10/2018
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!