Trị mụn, Trị sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim như thế nào? chi phí bao nhiêu?

Những vết sẹo rỗ xuất hiện do da mặt bị tổn thương bởi mụn trứng cá hay các bệnh ngoài da thường không gây nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhiều người. Những vết sẹo này không có xu hướng giảm dần, mờ đi thậm chí, còn có thể phát triển lớn hơn theo thời gian. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều công nghệ trị sẹo rỗ đã ra đời trong đó có biện pháp lăn kim.

Một trong những công nghệ đã có từ lâu, đặc điểm của công nghệ này là người ta sẽ dùng gần 200 đầu kim siêu nhỏ với các độ dài khác nha, tạo ra các tổn thương nhẹ nhưng không phá vỡ các mô. Đây là một trong những phương pháp trị sẹo rỗ cực kỳ hiệu quả. Chi phí mỗi lần điều trị phụ thuộc vào mức độ rỗ của bạn!

Sẹo rỗ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của khổ chủ

Lăn kim là gì?

Lăn kim là một thiết bị y tế có dạng hình ống, đầu dụng cụ gắn khoảng 500 đầu kim siêu nhỏ có đường kính lớn nhất là 0,12mm. Các đầu kim được bố trí và sắp xếp theo rãnh một cách khoa học, chích vào da khoảng 2-3mm nhằm tạo nên những “thương tổn giả mạo”. Khi rút kim, ngay lập tức lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị thương tổn. Tuy đã tạo ra “thương tổn giả mạo” nhưng chúng lại kích thích sản sinh collagen, elastin giúp làm đầy sẹo lõm một cách tối ưu.

Tại Dạ Yến Thảo spa chúng tôi sử dụng tế bào gốc để hỗ trợ quá trình điều trị lăn kim 1 cách tốt nhất.

Tế bào gốc là những tế bào khỏe mạnh có khả năng sinh sản, phát triển tốt. Từ một tế bào gốc đó có thể nuôi cấy thêm hàng vạn tế bào khác. Các tế bào này được tách chiết và tinh lọc để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất có chức năng điều trị khác nhau. Tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể nhờ sóng hồng ngoại giúp tăng tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen, làm đầy sẹo rỗ và làm mịn màng vùng da điều trị.

Khách hàng đã trị sẹo rỗ thành công tại Dạ Yến Thảo spa

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là:

– Những khách hàng bị sẹo rỗ do mụn trứng cá để lại.

– Trường hợp bị sẹo rỗ ở mức độ nhẹ và nông, những người mới bị hoặc bị lâu năm.

– Khách hàng đã tiến hành trị sẹo rỗ bằng những phương pháp khác nhau nhưng không có hiệu quả hoặc hiệu quả không như mong đợi của bạn.

Hiện tại, chi phí trị sẹo rỗ bằng lăn kim của bạn sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, bên cạnh đó các chuyên viên tư vấn của Dạ Yến Thảo spa còn tư vấn cho bạn những phương pháp chăm sóc da an toàn và hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng phải ngẩn ngơ.

Để biết thêm chi tiết xin bạn vui lòng liên hệ vào hotline 0903.223.644 để được tư vấn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục!

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!