Trị nám, Tàn nhang

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning an toàn, không tác dụng phụ

Có nhiều cách điều trị tàn nhang trên thế giới nhưng công nghệ nào an toàn, hiệu quả, không cần phẫu thuật, không tác dụng phụ không phải ai cũng biết. Bằng thực tế trải nghiệm của các khách hàng trị tàn nhang, Dạ Yến Thảo Spa giới thiệu công nghệ Laser Toning trong trị tàn nhang, được FDA chứng nhận về độ an toàn. Đặc biệt, công nghệ laser Toning có tác dụng hiệu quả cao, lâu dài, không tác dụng phụ.

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser mới được ứng dụng điều trị tàn nhang, đồi mồi rất thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Đặc biệt, công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu qủa bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Trị tàn nhang tại Dạ Yến Thảo spa.

Bên cạnh đó, Laser Toning còn có khả năng chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích, không xâm lấn, không có tác dụng phụ, không đau rát, không để lại sẹo.

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả rất cao.

Ngoài ra, Laser Toning cũng không làm tổn thương các tế bào và vùng da xung quanh: Với năng lượng đỉnh cao, đảo bảo tính đồng nhất trong phân phối năng lượng laser nên giảm thiểu việc gây hiện tượng bỏng da và PIH. Điều trị tàn nhang bằng tia laser mang lại hiệu quả lên đến 95% so với các phương pháp khác

Nếu bạn đang băn khoăn điều trị tàn nhang bằng laser ở đâu tốt? Bạn có thể ghé qua Hệ thống Dạ Yến Thảo Spa – một địa chỉ uy tín giúp trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Toning.

Hết nám, tàn nhang với công nghệ Laser Toning.

Laser Toning không bị biến chứng, không có tác dụng phụ. Dạ Yến Thảo Spa hiện đang sử dụng công nghệ cao Laser Toning trong điều trị nám da và trị tàn nhang và đồi mồi rất hiệu quả, giúp khách hàng lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng, không tác dụng phụ. Nếu bạn đang bị đồi mồi, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ trị đồi mồi mới nhất bằng công nghệ Laser Toning, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ.

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!