Tư vấn

Ưu điểm của cách cấy tế bào tươi vi điểm?

Không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, sẹo rỗ còn là nguyên nhân khiến con đường sự nghiệp của bạn bị cản trở. Hiện nay cách nào trị sẹo rỗ tốt và hiệu quả? Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, cùng khám phá nhé!

Có nhiều cách khác nhau để trị sẹo rỗ, tại sao lại là cách trị sẹo rỗ bằng tế bào tươi vi điểm? Trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhận định rõ hơn về những ưu điểm của cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất bằng cấy tế bào tươi vi điểm.

► Loại bỏ 95% sẹo rỗ trên da, trả lại bạn làn da nhẵn mịn trước đây

Trị sẹo rỗ hiệu quả với cách cấy tế bào tươi vi điểm

Phương pháp cấy tế bào tươi vi điểm là cách tạo ra những tổn thương siêu nhỏ kích thích quá trình làm lành hết thương trên da. Đồng thời qua những vùng vi kim sẽ giúp dưỡng chất được thẩm thấu sâu hơn, mang lại cho bạn một làn da nhẵn mịn không còn tàn dư của sẹo rỗ.

Không gây đau đớn, tổn thương

Cách trị sẹo rỗ này chỉ tạo những tổn thương siêu siêu nhỏ trên da giúp kích thích quá trình làm lành vết thương diễn ra nhanh chóng. Trước khi điều trị bạn sẽ được ủ tê nen không gây bất cứ đau đớn nào cả. Sau khi thực hiện tiến thành cách trị sẹo này da bạn sẽ được khôi phục

► Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Chỉ sau vài lần thực hiện trị sẹo rỗ bằng cấy tế bào tươi vi điểm sẽ trả lại bạn làn da nhẵn mịn trước đây và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Đây được xem là liệu pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí, thời gian của bạn.

Da căng bóng mịn màng sau khi trị sẹo rỗ

Quy trình điều trị sẹo lõm khoa học

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo rỗ sâu hay nông, các chuyên gia sẽ đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả nhanh nhất. Bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng yêu cầu, chúng tôi sẽ làm bạn lòng với kết quả sau điều trị sẹo rỗ. Làn da không chỉ bởi hết sạch sẹo mà còn nhẵn mịn, khỏe khoắn đẹp hơn rất nhiều.

Dạ Yến Thảo Spa nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố trên sẽ là một địa chỉ trị sẹo rỗ uy tín dành cho bạn. Hiện tại, chúng tôi có 4 cơ sở tại Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu điều trị sẹo của khách hàng. Bạn dễ dàng dựa chọn được cơ sở gần nhất để trải nghiệm phương pháp điều trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN & SPA DẠ YẾN THẢO

Cơ sở 1: 34 khu An Lạc, KĐT Mỹ Đình 1

Cơ sở 2: Số 27 Thái Phiên

Cơ sở 3: Số 126 Vũ Trọng Phụng

Cơ sở 4: 70 Nguyễn Hoàng

Tư vấn 24/7: 1900 6361 69 – Hotline: 024 7307 5555 (bấm phím 5)

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Phương pháp trị mụn Đông y Thứ Tư, 29/05/2019
Trị nám bằng công nghệ IPL Thứ Ba, 28/05/2019
Cách trị nám da bằng trà xanh Thứ Hai, 04/02/2019
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!