Tư vấn

Ưu và ngược khi trị mụn bằng đông y

Mụn một bênh lý thường gặp ở tuổi dậy thì và những người sở hữu làn da dầu. Mụn ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ và tâm lý của mọi người. Vì vậy, tìm ra phương pháp trị mụn an toàn là mong muốn của bất cứ ai ại bị mụn hoành hành. Hãy cùng tìm hiểu xem Ưu và ngược khi trị mụn bằng đông y như thế nào trong bài viết sau nhé!

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để trị mụn, trong đó cách trị mụn bằng đông y cũng khá phổ biến và dược nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, rất nhiều bạn băn khoăn cách trị mụn này có an toàn không? Và trị mụn ở đâu tốt? Cùng lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về cách trị mụn bằng đông y.

Xôn xao trị mụn bằng thuốc Đông y hiệu quả (ảnh internet).

Các chuyên gia trị mụn bằng đông y tại Dạ Yến Thảo cho biết: trị mụn nhọt bằng Đông y có ưu điểm là trị vào gốc của bệnh. Tuy nhiên, để hiệu quả tốt bạn cần hiểu rõ quy luật trị mụn và thực hiện đúng thì mới trị mụn triệt để, hạn chế tối da mụn quay trở lại.

1. Ưu điểm cách trị mụn bằng đông y

  • An toàn, không tác dụng phụ

Nguyên liệu trị mụn được chiết xuất hoàn toàn từ cây thảo dược nên an toàn tuyệt đôi không gây bất cứ tác dụng hay phản ứng kích thích nào cho da.

  • Da đẹp và khỏe từ bên trong

Sau khi hết liệu trình trị mụn bằng đông y da không chỉ hết mụn mà cách này còn giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu trong da, từ đó làn da khỏe đẹp từ bên trong. Vì vậy, hiệu quả trị mụn bằng đông y rất bền vững và hạn chế mụn quay trở lại.

2. Nhược điểm

  • Thời gian điều trị lâu

Thông thường cách trị mụn tự nhiên thường mất nhiều thời gian hơn. Bởi cách trị mụn bằng đông y cần thời gian cho da thẩm thấu và đào thải mụn lên khỏi bề mặt da.

  • Cần kết hợp với một số kiêng khem

Trị mụn bằng đông y bạn cần kết hợp giảm đồ ăn cay nóng. Vì thức ăn có độ cay và tính nóng là nguyên nhân kiến mụn bùng phát mạnh hơn. Vậy nên, khi trị mụn bằng đông y bạn phải chú ý dinh dưỡng bổ sung vào cơ thể hằng ngày để hiệu quả trị mụn bằng đông y nhanh chóng và tối ưu nhất.

Ảnh trước và sau khi trị mụn tại Dạ Yến Thảo (ảnh internet).

Những ưu và nhược điểm trên đây sẽ giúp bạn có một quyết định đúng đắn khi lựa chọn phương pháp trị mụn cho mình. Nếu đã lựa chọn Đông y để trị mụn trứng cá cũng không nên tự ý mua thuốc điều trị mà cần có sự tư vấn của chuyên viên hoặc bác sĩ nhé.

Để đặt lịch tư vấn miễn phí về tình trạng mụn cũng như phác đồ điều trị dành riêng cho tình trạng mụn của bạn, hãy liên hệ tới Thẩm Mỹ Viện & Spa Dạ Yến Thảo theo địa chỉ sau:

Cơ sở 1: 34 khu An Lạc, KĐT Mỹ Đình 1

Cơ sở 2: Số 27 Thái Phiên

Cơ sở 3: Số 126 Vũ Trọng Phụng

Cơ sở 4: 70 Nguyễn Hoàng

Tư vấn 24/7: 1900 6361 69 – Hotline: 024 7307 5555 (bấm phím 5)

1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Cùng danh mục
Đăng ký nhận ưu đãi
Để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!